Chọn máy dán miệng cốc thích hợp

Bạn đang kinh doanh nước giải khát, nước mía, trà sữa, sinh tố hay cháo dinh dưỡng cho trẻ? Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến chiếc máy dập nắp ly, hay còn gọi là máy dán miệng cốc để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình.
Loại máy dập nắp ly này có tác dụng là dùng miếng màng bằng nilong, ép miếng màng này gắn chặt với miệng cốc, đảm bảo không cho chất lỏng bên trong bị chảy ra ngoài. Máy thường được sử dụng ở các quán bán trà sữa, sinh tố, nước mía, cháo dinh dưỡng,… hay các căng tin ở trường học, nhà máy, công ty. Máy dán miệng cốc rất dễ sử dụng, tiện lợi, và lâu dài.
Hiện nay, công ty Công nghệ Hà Bắc là đơn vị phân phối, bán lẻ các loại máy dập nắp ly, máy dán miệng cốc chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường, đa dạng về chủng loại và thiết kế. Tuy nhiên, hiện nay có 3 loại máy dán miệng cốc phổ biến nhất là:

1.     Máy dập nắp ly thủ công:
Đây là loại máy phải sử dụng bằng tay ở tất cả các công đoạn như: đẩy ly vào, kéo ly ra, kéo cuộn màng dán ly vào miệng ly, điều chỉnh sao cho chính xác và phải dùng tay để kéo cần dập miếng màng ép vào miệng ly.
Ưu điểm của loại máy này là thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, phù hợp với các quán kinh doanh nhỏ, có số lượng khách vừa phải. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tất cả các công đoạn đều phải tự thực hiện nên gây mất thời gian và công sức.

may-dap-nap-ly-thu-cong

Máy dập nắp ly thủ công

2.     Máy dập nắp ly bán tự động:
Đây là loại máy kết hợp cả thủ công cả tự động. Các công đoạn đều là máy tự làm hết, chỉ có việc đẩy ly vào và kéo ly ra là con người phải thực hiện. Ưu điểm của loại máy này là tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng, tuy nhiên nhược điểm là máy có giá đắt hơn máy thủ công.

3.     Máy dập nắp ly tự động hoàn toàn:
Đúng như tên gọi của nó, máy tự động thực hiện tất cả các công đoạn. Chúng ta chỉ việc thả ly vào để máy tự dán miệng cốc và tự đẩy ly ra sau khi hoàn thành.Ưu điểm của máy là hoàn toàn tự động, làm việc nhanh, chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức, phù hợp cho những cửa hàng lớn, căng tin trường học, công ty. Và máy có giá thành cao hơn so với hai loại máy trên.

may-dap-nap-ly-tu-dong

Máy dập nắp ly tự động hoàn toàn

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy dập nắp ly (máy dán miệng cốc) hãy liên hệ với công ty Công nghệ Hà Bắc, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại máy phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như điều kiện kinh tế. Các sản phẩm đều được nhập về chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7, và tất cả các sản phẩm tại Hà Bắc đều được bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HaBac Machinery – TRUNG TÂM MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s